top of page

Questions and Answers

Public·125 members

Báo giá in tem nhãn decal trên thị trường hiện nay


Hiện nay, tem nhãn decal là một sản phẩm vô cùng quan trọng trong việc đưa các sản phẩm ra thị trường. Chúng rất cần thiết bởi chúng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến ấn tượng đầu tiên của khách hàng với sản phẩm và quyết định có nên mua hàng hay không. Bài viết dưới đây Tân Mai Hoa sẽ gửi đến bạn các thông tin về giá in tem nhãn decal, ▶️▶️▶️ in tem nhãn giá rẻ trên thị trường để giúp được bạn phần nào nắm được những thông tin hữu ích trong việc kinh doanh của bạn.


Thông tin nên có trên tem nhãn decalIn tem decal giấy cần có đầy đủ các thông tin về sản phẩm để khách hàng yên tâm lựa chọn


Khi in tem giấy, in nhãn giấy hay các mẫu tem nhãn decal khác thì bạn cần phải ghi đầy đủ các thông tin về sản phẩm. Trong một số trường hợp như không được phép hoặc không thể mở bao bì bên ngoài thì nhãn mác nên được in trên bao bì ngoài với các nội dung đầy đủ thông tin bao gồm:


  • Tên của sản phẩm

  • Thành phần có trong sản phẩm 

  • Các công dụng và thông điệp của sản phẩm

  • Thông tin về nhà sản xuất hay đơn vị phân phối, nhập khẩu

  • Khuyến cáo về sản phẩm, hạn sử dụng

  • Mã vạch, khối lượng sản phẩm.


Báo giá in tem nhãn decalVới các mẫu tem nhãn decal khác nhau sẽ có giá in tem nhãn decal khác nhau


Báo giá »»» in tem nhãn tại in ấn Tân Mai Hoa thông thường sẽ không có giá cố định, mà chúng còn phụ thuộc vào số lượng, chất lượng, kích thước và công nghệ in mà khách hàng lựa chọn. Nếu bạn in càng nhiều thì chúng có giá thành càng rẻ.


Ngoài việc lựa chọn in tem giấy thì bạn cũng nên chọn in tem nhãn decal vì chúng cũng có giá thành khá rẻ. Ví dụ như in tem nhãn decal hình tròn bạn in số lượng là 100 con tem với đường kính là 1cm thì sẽ có mức giá là 1.200 vnd, nhưng nếu bạn in đến 5000 con tem thì mức giá chỉ còn 125 vnđ. Hay như in tem nhãn decal hình elip, in số lượng 100 con với kích thước 3x4 thì sẽ có giá là 1.800 vnd, nhưng cũng với kích thước trên in số lượng 5000 con thì mức giá chỉ còn 157 vnd. 


Vì vậy để xác định được giá thành của một con tem thì chúng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và muốn nhận được mức giá cụ thể thì nên liên hệ trực tiếp với đơn vị sản xuất để có thể nhận được mức giá in tem chính xác nhất.


Bài viết trên là thông tin về giá in tem nhãn decal, ⤷⤷⤷ in tem nhãn tphcm mà công ty Tân Mai Hoa muốn đưa đến bạn đọc. Nếu bạn cần thêm các thông tin khác thì hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline của chúng tôi để nhận được câu trả lời nhanh nhất.About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

  • Facebook
bottom of page